D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh “Kiệt tác vượt thời gian”

Là thương hiệu phân phối độc quyền của các nhãn hàng danh tiếng thế giới tại Việt Nam như: Kohler, Miele, Kallista, Jacob Delafon, Poliform… ông chủ Rita Võ – Võ Mậu Quốc Triển – đã từng tham gia vào nhiều dự án công trình 5 sao nổi tiếng trên cả nước như: Khách sạn Melia, Rex Hotel, New World Hotel, Hồ Tràm Strip, Ocean Villas Đà Nẵng, The Shell Phú Quốc… Tuy nhiên, hiếm có công trình nào lại để lại ấn tượng sâu đậm với ông chủ Rita Võ như D’. Palais Louis với 10 năm đáng nhớ.

PV: Là nhà thầu chính cung cấp thiết bị vệ sinh cho dự án D’.Palais Louis, xin Ông cho biết điều đáng nhớ nhất trong suốt hành trình 10 năm đồng hành cùng dự án?

Ông Võ Mậu Quốc Triển: Cá nhân tôi có rất nhiều điều đáng nhớ trong 10 năm thực hiện dự án đầy tâm huyết này, nhưng kỷ niệm khiến tôi ấn tượng nhất chính là buổi nói chuyện đầu tiên giữa tôi và ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh, về D’. Palais Louis trong một chuyến công tác nước ngoài, khi đó vẫn còn là bản dự án nằm trên giấy. Ông chia sẻ cùng tôi về tham vọng muốn kiến tạo một dự án hội tụ những giá trị đỉnh cao về vị trí, cảnh quan, nội thất, và tiện ích.

Lúc đó, tôi không tin dự án có thể hình thành, không tin ông Đỗ Anh Dũng có thể làm được. Lúc đó, tôi còn suy nghĩ “điên mới dám đầu tư như vậy”. Do vậy, tôi thật sự bất ngờ và hoàn toàn bị chinh phục khi đặt chân tham quan công trình, tôi đã tin và nể phục người đàn ông này vì “dám nói, dám làm”.

Doanh nhân Võ Mậu Quốc Triển.

PV: Với kinh nghiệm đa dạng cung cấp thiết bị cho các công trình nhà ở, đâu là điểm Ông thấy khác biệt khi tham gia dự án này?

Ông Võ Mậu Quốc Triển: Sự khác biệt rõ nét nhất chính là các đối tác, nhà thầu của dự án này đều là các công ty uy tín và chuyên nghiệp, từ công ty tư vấn thiết kế, thi công đến nhà cung cấp sản phẩm vật tư, nội thất…đều được lựa chọn là các nhà cung cấp sản phẩm cao cấp bậc nhất. Ví dụ như Rita Võ là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh Kohler cho dự án, sản phẩm của chúng tôi luôn dẫn đầu về thiết kế, công nghệ, sự cải tiến và tính ứng dụng cao.

Các sản phẩm của Kohler cung cấp tại đây như bồn tắm Cleo gang tráng men phiên bản giới hạn nghệ thuật là lựa chọn hoàn hảo cho công trình D’. Palais Louis khi đề cao cả tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.

PV: Một công trình thi công đến gần 10 năm như D’. Palais Louis là rất hiếm và điều này có tạo ra nhiều áp lực cho các đơn vị đồng hành với dự án?

Ông Võ Mậu Quốc Triển: Khi bắt tay đồng hành cùng D’. Palais Louis tôi hoàn toàn hiểu rằng đây chắc chắn là một dự án dài hơi, bởi D’. Palais Louis không chỉ là một công trình có giá trị sử dụng ngắn hạn mà chúng tôi hướng tới kiệt tác kiến trúc bền vững trường tồn cùng thời gian.

Những thương hiệu nội thất đắt giá góp phần tạo nên sự sang trọng cho các căn hộ D’. Palais Louis.

Dù lúc đầu có đôi chút băn khoăn, nhưng sau nhiều lần làm việc với ông Đỗ Anh Dũng và các chuyên gia của Tân Hoàng Minh thì theo thời gian Rita Võ bị thuyết phục hoàn toàn bởi những đòi hỏi nghiêm ngặt về chất lượng, thiết kế của sản phẩm. Rita Võ cùng với đối tác của mình như Kohler, Whirlpool ý thức được tâm huyết của ông Đỗ Anh Dũng nên trong suốt 10 năm phát triển cùng dự án, tôi chưa từng có cảm giác tuyệt vọng hay muốn bỏ cuộc mà trái lại càng làm việc tôi càng có thêm động lực để hy vọng vào một tuyệt tác dần được thành hình.

PV: Giờ đây, khi công trình đã hoàn thiện, Ông cảm giác như thế nào khi đã đóng góp một phần công sức để tạo nên “Kiệt tác vượt thời gian” này?

Ông Võ Mậu Quốc Triển: Rita Võ vô cùng tự hào khi đồng hành cung cấp thiết bị nhà bếp Whirlpool và phòng tắm Kohler cho dự án D’.Palais Louis, đóng góp một phần tạo nên thành công của tác phẩm vượt thời gian. Nhờ có công trình như D’.Palais Louis mà từ đó RitaVõ có cơ hội phát huy tối đa tiềm lực của mình, tư vấn giải pháp đẳng cấp vượt trội, phù hợp với không gian sang trọng bậc nhất tại đây.

PV: Xin cảm ơn ông!./.