Tiến độ xây dựng D’. El Dorado Tân Hoàng Minh

Đại diện chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cho biết: “Tiến độ dự án là một trong những thước đo đầu tiên để khách hàng nhìn nhận, đánh giá, tin tưởng và lựa chọn một thương hiệu, một sản phẩm. Với D’. El Dorado, Tân Hoàng Minh lại càng quan tâm đến yếu tố này hơn bởi chúng tôi biết rằng, có rất nhiều khách hàng đang nóng lòng muốn nhanh chóng được sở hữu căn hộ Limo mơ ước trong tương lai”.

Cập nhật tiến độ xây dựng El Dorado tháng 09/2019

Tiến độ thi công tòa D’. El Dorado II Phú Thanh

Tiếp nối sự thành công của D’. El Dorado I Phú Thượng, dự án D’. El Dorado II cũng đang được thi công nghiêm túc, đảm bảo chất lượng.

Ra mắt vào cuối tháng 5/2018, D’. El Dorado II đã thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư bởi đây là cơ hội hiếm có để có thể sở hữu một căn hộ cao cấp bên Hồ Tây với giá thành hợp lý. Kể từ khi ra mắt dự án cho tới nay, chủ đầu tư thường xuyên cập nhật tiến độ thi công dự án, đảm bảo thông tin đến với khách hàng nhanh nhất, giữ vững uy tín và niềm tin đối với khách hàng.

Tính đến đầu tháng 9/2019, dự án D’. El Dorado II đã chính thức cất nóc được 3 tháng. Hiện đang trong quá trình hoàn thiện mặt trong dự án. Cam kết bàn giao tới khách hàng vào quý III/2020. Đây thực sự là tin vui đối với những khách hàng và những nhà đầu tư dự án. Đồng thời, cũng là một tín hiệu tốt giúp gia tăng sức hút của dự án D’. El Dorado II với những khách hàng tiềm năng.

Một số hình ảnh thực tế tình hình thi công D’. El Dorado Phú Thanh

Lễ cất nóc dự án D’. El Dorado II Phú Thanh ngày 26/6

Hình ảnh mới nhất về 2 tòa tháp D.’ El Dorado hiện diện tại góc hồ Tây

Hình ảnh tiến độ thi công tòa D’. El Dorado I Phú Thượng tháng 9/2019

Tòa D’. El Dorado I đang hoàn thiện những hạng mục cuối.

Tiến độ xây dựng El Dorado tháng 12/2018

Sáng ngày 18/12/2018, DELTA Group cùng Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group đã tổ chức lễ cất nóc dự án D’. El Dorado I Phú Thượng Tây Hồ (Hà Nội). DELTA – V là nhà thầu thi công chính tại dự án tất cả các hạng mục: Tường vây, cọc khoan nhồi, hầm, thân thô hoàn thiện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ cất nóc D’. El Dorado I Phú Thượng:

Một số hình ảnh tại buổi lễ cất nóc D’. El Dorado I Phú Thượng:

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu nhanh chóng căn hộ chung cư đẳng cấp nhất Thủ Đô, tận hưởng cuộc sống hưởng thụ theo phong cách quý tộc.